[REVIEW] – So Sánh Keto Slim và Keto Guru Sau 2 Tháng Sử Dụng

Bạn phân vân không biết giữa Keto Slim và Keto Guru, sản phẩm nào giảm cân hiệu quả và an toàn hơn? Cả hai sản phẩm này đều đang rất hot và được ưa chuộng nhất hiện nay. Để có thể đưa ra kết luận, bạn hãy cùng Nhà thuốc MedPhar đi tìm hiểu và so sánh các đặc điểm của hai sản phẩm nhé.

Cùng Nhà thuốc MedPhar so sánh Keto Slim với Keto Guru
Cùng Nhà thuốc MedPhar so sánh Keto Slim với Keto Guru

1. So sánh Keto Slim và Keto Guru

1.1. Điểm giống nhau giữa Keto Slim và Keto Guru

Keto Slim và Keto Guru đều là sản phẩm giảm cân hiệu quả được hàng triệu người tin dùng. Cả hai sản phẩm này đều lấy cảm hứng từ chế độ ăn kiêng Ketogenic (Keto).

Chế độ ăn Keto tập trung vào việc hạn chế lượng tinh bột đưa vào cơ thể, từ đó giúp giảm đường huyết. Tuy nhiên, nhược điểm của chế độ ăn này là gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Nếu không kiềm chế, bạn có thể dễ dàng tăng cân trở lại vì không thể chịu được sự khắc nghiệt của nó.

Keto Slim và Keto Guru được nghiên cứu, phát triển và khắc phục được các nhược điểm của chế độ ăn Keto. Cả hai đều đem lại tác dụng giảm cân tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể giảm được từ 4 đến 7kg sau 1 tháng.

Hai sản phẩm đều sử dụng nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Mỗi sản phẩm giảm cân được bộ Y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi cấp phép lưu hành. Không chỉ giảm cân, cả hai còn giúp làm đẹp da, giúp da căng mịn, rạng ngời. Ngoài ra, Keto Slim và Keto Guru đều nhận được không ít giải thưởng, huy chương do bộ, ban ngành trao tặng.

Keto Slim và Keto Guru được bào chế ở dạng viên sủi, có tác dụng nhanh chóng hơn hẳn so với các dạng bào chế khác. Mặc dù vậy, đây không phải là sản phẩm giảm cân cấp tốc. Dục tốc bất đạt, bạn cần có thời gian mới có thể giảm cân như ý. Từ từ theo dõi sự chuyển biến về cân nặng, bạn sẽ cảm thấy háo hức và cố gắng hơn đấy.

1.2. Điểm khác nhau giữa Keto Slim và Keto Guru

Đặc điểm Keto Slim Keto Guru
Nguồn gốc Keto Slim là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Dược phẩm SANTEX Keto Guru có nguồn gốc từ Nhật Bản
Thành phần Viên sủi Keto Slim sử dụng một loạt các thành phần được thu hái từ vùng trồng đạt tiêu chuẩn GAP, gồm:

Keto Guru áp dụng công thức giảm cân đặc biệt từ các thảo dược sau:

 • Vitamin B6
 • Vitamin B3
 • L-Glutamine
 • GABA Aminobutyric Acid
 • Potassium
 • Magnesium
Giá Keto Slim có giá gốc là 1.580.000 VNĐ/hộp Keto Guru có giá gốc là 900.000 VNĐ/hộp
Hiệu quả Sau một liệu trình sử dụng dài 1 tháng, bạn có thể giảm được 5-7kg nếu áp dụng đúng hướng dẫn. Bạn có thể giảm được từ 1,5kg sau 1 tuần dùng Keto Guru.
Liệu trình Một liệu trình kéo dài 1 tháng. Một liệu trình sử dụng Keto Guru kéo dài 1 tháng.
Hình ảnh Keto Guru chĩnh hãng
Hình ảnh Keto Guru chĩnh hãng

Xem chi tiết Keto Slim tại website chính hãng

2. Cách phân biệt Keto Slim và Keto Guru

Trên thị trường có không ít hàng giả, hàng nhái Keto Slim và Keto Guru. Để tránh tiền mất tật mang, không những không giảm được cân mà còn gặp phải các tác dụng không mong muốn. Một số đặc điểm bạn có thể nhận biết hai sản phẩm:

Keto Slim Keto Guru
 • Màu sắc chính của vỏ hộp: xanh trời và trắng
 • Chữ “Keto” được in đậm hơn chữ “Slim”
 • Có mã vạch kiểm tra thông tin, nguồn
 • gốc của sản phẩm
 • Trên lọ sủi, tên sản phẩm có màu trắng trên nền xanh trời.
 • Keto Guru có vỏ hộp và lọ màu xanh ngọc – trắng
 • Hình tròn minh hoa có trắng in mờ, không nhòe mực
 • Có mã vạch kiểm tra nguồn gốc sản phẩm
 • Tem niêm phong nguyên vẹn
Keto Slim chính hãng tại Nhà thuốc Medphar
Keto Slim chính hãng tại Nhà thuốc Medphar

Xem chi tiết Keto Slim tại website chính hãng

3. Keto Slim và Keto Guru loại nào tốt hơn, nên dùng loại nào?

Các bác sĩ của Nhà thuốc MedPhar đã có dịp trao đổi, hướng dẫn chị Thu Quỳnh (nhân viên văn phòng, 32 tuổi) về cách lựa chọn sản phẩm giảm cân phù hợp. Chị Thu Quỳnh đã sử dụng cả hai sản phẩm Keto Slim và Keto Guru trong hai khoảng thời gian khác nhau. Chúng ta sẽ cùng xem chia sẻ của chị Thu Quỳnh nhé:

“Lần sinh bé đầu tiên là hơn hai năm trước, tôi có dùng Keto Guru. Sau 1 tháng sử dụng, tôi đã giảm được 5,5kg. Tôi có sử dụng Keto Guru 3 tháng rồi ngừng vì đã đạt mốc cân nặng mong muốn. Vừa rồi, tôi mới cai sữa cho bé thứ hai và muốn nhanh chóng giảm cân để đi làm. Tôi chuyển qua dùng Keto Slim xem có hiệu quả như Keto Guru không. Và khá bất ngờ, sau một tháng tôi giảm được 6,5kg. Tôi đã sử dụng đều đặn sản phẩm theo hướng dẫn, kết hợp với ăn uống điều độ và tập thể dục mỗi ngày 15 phút.”

Chúng ta có thể thấy rằng, xét về các hoạt chất có trong từng sản phẩm thì Keto Slim nhỉnh hơn so với Keto Guru. Thực tế sử dụng cũng cho thấy Keto Slim giúp giảm cân nhanh và mạnh mẽ hơn. Điều này chúng tôi đưa ra dựa trên phân tích một số mặt của từng sản phẩm, nhưng không đồng nghĩa với việc sản phẩm nào chắc chắn tốt hơn. Cả hai sản phẩm đều khá tương đồng nhau.

Từ các phân tích trên của chúng tôi, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Keto Slim và Keto Guru. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và nhanh chóng đạt được mốc cân nặng như ý.

5/5 (6 Reviews)