CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ ĐIỀU KHOẢN

Logo nhà thuốc MedPhar
Logo nhà thuốc MedPhar

1. Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của bạn khi đã được sự cho phép của bạn bao gồm: Họ và Tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ, Email và một số thông tin về sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên chúng tôi có trách nghiệm bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ một số trường hợp:

  • Chấp hành các quy định của pháp pháp luật trong việc khám xét, truy xuất thông tin từ các cơ quan chức năng
  • Thay đổi nhân sự của tổ chức, mua bán công ty hoặc phá sản

Trong các trường hợp đặc biệt. Cụ thể như việc đáp trả những đe doạ có khả năng gây tổn hại đến những người dùng khác.

Nhà thuốc Medphar cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3 vì mục đích lợi nhuận khi chưa được sự cho phép của bạn.

2. Điều khoản sử dụng

Các điều khoản này giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động và mục tiêu của Nhà thuốc Medphar, đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho bạn. Vì vậy chúng tôi mong rằng bạn nên đọc các điều khoản này trước khi đọc nội dung ở trên website.

Các điều khoản bao gồm: Chính sách bảo mật, Chính sách mua hàng, Chính sách giao hàng và thanh toán, Người chịu trách nhiệm về thông tin trên website, Điều khoản sử dụng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về điều khoản của website Nhathuocmedphar.com vui lòng gửi về địa chỉ email: medphar.vn@gmail.com

Chính sách miễn trừ trách nhiệm đối với website Nhathuocmedphar.com

Các thông tin liên quan đến sức khỏe trên website Nhathuocmedphar.com mang tính chất tổng quan. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những thông tin có giá trị và chuẩn xác nhất.

Nhathuocmedphar.com không đảm bảo pháp lý và không đại diện cho bất kỳ hình thức, loại ngụ ý thông tin về mức độ chính xác, độ đầy đủ và tin cậy, sự thiết thực trên trang web hoặc hình ảnh liên quan, sản phẩm, thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi đưa ra các thông tin về bệnh học, thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm bao gồm: tác dụng, hướng dẫn sử dụng, lời khuyên và giá cả. Các bạn có thể tham khảo các thông tin của chúng tôi nhưng các thông tin này không có khả năng thay thế chỉ định của các bác sĩ, các chuyên gia sức khỏe, y tế.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những hậu quả mà bạn gặp phải khi sử dụng thông tin từ trang web của chúng tôi.

Những người dùng khác có thêm xem thông tin trên website Nhathuocmedphar.com và chia sẻ lên các trang Web khác. Các trang Web này không nằm trong sự kiểm soát của chúng tôi. Do đó chúng tôi không có thẩm quyền kiểm soát nội dung trên các trang web khác có trích dẫn thông tin từ chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gặp để cải thiện website, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên đối với trường hợp lỗi kỹ thuật gây gián đoạn đường truyền hoặc lỗi từ bên thứ ba ảnh hưởng đến trải nghiệm, điều nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nghiệm trong trường hợp này.
Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn thông tin trên website Nhathuocmedphar.com.

Chúng tôi tạo ra Website với mong muốn chia sẻ các thông tin về sức khỏe, mang đến giá trị đích thực cho người dùng. Nhathuocmedphar.com luôn mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bạn tra cứu thông tin về thuốc, thực phẩm chức năng, bệnh học cũng như là địa chỉ mua bán uy tín, tiện lợi dành cho bạn.

Các chủ đề trên website Nhathuocmedphar.com được chúng tôi nghiên cứu và phân tích dựa trên chính nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp thật nhiều thông tin với đa dạng các chủ đề, các thông tin luôn được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, các thông tin mà chúng tôi cung cấp không nên được sử dụng để thay thế cho chỉ định của bác sĩ và chuyên viên chăm sóc sức khoẻ, y tế.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế gặp các bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể, giúp quá trình điều trị của bạn an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Tiêu chí lựa chọn nguồn thông tin của Nhathuocmedphar.com

Các thông tin trên Nhathuocmedphar.com được chúng tôi lựa chọn theo các tiêu chí:

  • Tính phù hợp với cơ địa người Việt Nam, phù hợp với bệnh và người bệnh
  • Luôn cập nhật theo kiến thức mới nhất và tin cậy nhất
  • Kiến thức có giá trị và có ý nghĩa lâm sàng
  • Thông tin khác biệt, chi tiết, dễ hiểu
  • Chúng tôi luôn cập nhập thông tin từ những website sức khỏe uy tín bao gồm: các Cơ quan, Tổ chức Y tế cấp Quốc gia; các thông tin cập nhật trên các Tạp chí Y khoa Thế giới.

Ngoài việc tổng hợp thông tin mới nhất từ các nguồn uy tín, chúng tôi còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia, là các bác sĩ tại bệnh viện E Trung Ương và các Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội.

5/5 (3 Reviews)