HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

1. Hướng dẫn mua hàng

Đến với Nhà thuốc Medphar, bạn có thể đặt mua theo các cách sau:

1.1 Đặt hàng qua điện thoại

Bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi trực tiếp tới số điện thoại 0389570519 (ông Quân)

1.2. Đặt hàng trên Website

Bước 1: Click vào ĐẶT MUA NGAY
Bước 2: Điền thông tin nhận hàng của bạn
Bước 3: Click ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng tại địa chỉ đã đăng ký

2. Giao hàng và thanh toán

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1.1 Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi

1.1.1 Phạm vi áp dụng

Nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

1.1. 2. Thời gian nhận hàng

Chúng tôi giao hàng bằng cách sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 như Grab Express, Ahamove… Cước phí được tính theo khoảng cách từ người nhận đến người bán và tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển

Tùy theo thời gian bạn đặt hàng (ban ngày hay ban đêm, ngày bình thường hay ngày nghỉ) và vị trí của bạn mà thời gian bạn nhận được hàng sẽ khác nhau.

1.2. Giao hàng thanh toán khi nhận toàn quốc (COD)

Chúng tôi có chính sách giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Thời gian vận chuyển đối với mỗi đơn hàng trong thời gian từ 3-5 ngày làm việc. Thời gian này được tính từ khi bạn hoàn tất việc đặt hàng và được xác nhận đơn hàng thành công. Phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của đơn vị vận chuyển, chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: Thanh toán khi nhận hàng

Cách thanh toán này áp dụng với hình thức vận chuyển nhanh trả sau hoặc COD toàn quốc. Bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc đối tác vận chuyển của Nhà thuốc Medphar

3. Chính sách đổi trả

Hiệu quả của thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm là tùy thuộc vào cơ địa của mỗi. Chính vì vậy chúng tôi không chịu trách nghiệm nếu bạn dùng mà không có tác dụng hoặc có tác dụng chậm hơn người khác.

Nhà thuốc Medphar cam kết cung cấp sản phẩm hoàn toàn chính hãng. Vì vậy bạn có thể đổi trả nếu mua phải hàng giả, hàng nhái.

5/5 (1 Review)